công nghệ chưa thể thay thế cách tiếp xúc như con người

ngày này, khi đến bất cứ nơi đâu bạn cũng nghe thấy các thông tin nói rằng tự động sẽ sửa chữa con người. công nghệ chắc chắn sẽ văn minh, nhưng để sửa chữa thay thế trọn vẹn con người là điều khó xảy ra

===>>> Tham khảo : http://thietbidelta.com/


Máy móc vẫn không hề hoàn thiện để sửa chữa thay thế tất cả con người
Theo TechCrunch, technology đang cách tân và phát triển ở một vận tốc lập cập, nhưng chắc hẳn rằng không có ai muốn công nghệ sẽ sửa chữa thay thế các bước của con người. Trong một số trong những tình huống công nghệ có thể làm những quá trình thích hợp, nhưng nó không còn y hệt như một con người.

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

trong lúc một số máy móc có thể thực hiện một nhiệm vụ nhất định, thậm chí có kết quả hơn đối với con người, nhưng có một điều không hề chối cãi chính là cách xử lí quá trình của technology không thể như con người, điều mà chỉ có con người mới rất có thể giao hàng cho nhu yếu của từng cá thể.

Tờ New York Times đưa thông tin về một nhà nghiên cứu đến từ McKinsey nhận định và đánh giá, trong khi tự động hóa đang cải cách và phát triển, nó rất có thể không đạt gia tốc mà bọn họ hi vọng. Làm ra sao để tự động tác động đến việc làm khi mà tính khả thi về kĩ thuật chưa hoàn thiện?.

sau cuối, có tương đối nhiều yếu tố liên quan đến ảnh hưởng của tự động, bao hàm cả hy vọng của công ty làm ra làm sao để nó tương tác với con người? chẳng hạn là máy rút tiền tự động hóa. đc cải tiến và phát triển vào những năm 1960 and phổ cập vào những năm 1970 & 1980, nó có khả năng sửa chữa thay thế nhân viên đơn hàng. Nhưng đến năm 2017, phần lớn bank vẫn còn dùng những chuyên viên giao dịch.

 

 

Bệnh nhân cũng muốn nhận các chỉ dẫn đến từ bác sĩ thay vì máy móc

Khi nói đến y học, họ sẽ muốn thao tác với các người có học vấn cao, trong cả khi có các máy móc hỗ trợ đặt ra chẩn đoán & điều trị thích hợp. ngay cả khi máy tính có thể xác định một phương thức điều trị phù hợp, người bệnh vẫn muốn thao tác với bác sĩ, các người đã đc huấn luyện và đào tạo để chỉ dẫn điều trị bệnh.

Hay như các chiếc xe taxi không người lái đang phát triển nhưng có đa số chúng ta vẫn thích chọn taxi truyền thống vì họ muốn được chuyện trò với tài xế trong thời gian di chuyển, bởi máy móc chỉ đảm nhiệm các bước đi từ điểm A đến điểm B.

đương nhiên, không thể không lắc đầu tầm ảnh hưởng của công nghệ, nhưng một vài điều căn bản con người vẫn chính là lựa chọn bậc nhất. vận dụng công nghệ khá giỏi, nhưng không tồn tại nghĩa nó được xem như là chọn lựa rất tốt trong mọi trường hợp.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng