chuyện lạ có thật Ma quỷ, địa cầu bên kia, linh hồn, cảm giác cận tử

LaLung.vn Ma quỷ, địa cầu bên kia, vong hồn, cảm giác cận tử… là nhiều bây giờ tượng bí ẩn ám ảnh biết bao người trên khắp hành tinh. nhiều nhà khoa học đã giải mã nhiều bây giờ tượng ma quái đó. Theo ấy, việc nhìn nhìn ngắm 'ma" hoàn toàn là bởi trí tuệ của con người khi bị stress, găng tay, mệt mỏi…

Sự kích thích điện của não

 

đại đa số trên khắp thế giới kể lại rằng họ từng nhìn nhìn ngắm bóng người lướt trải qua tầm mắt rồi tức thời mất tích. Họ tin ấy là ma quỷ hay vong linh người quá khứ. ngoài ra những nhà khoa học Thụy Sĩ đã chọn ra bằng chứng để lý giải hiện tượng trên.

Nhóm nghiên cứu tiến hành kích thích điện não vùng đỉnh thái dương trái của một bệnh nhân nữ mắc bệnh động kinh. bây giờ tượng sau đó thật kỳ lạ, bệnh nhân kể có bóng người ngồi phía sau bắt chước từng cử động của cô.

 

 

hiện giờ tượng trên xảy ra bởi nhiều nhà công nghệ kích thích điện vùng não chịu bổn phận giúp loài người xác định ý thức về bạn dạng thân, giúp nhận ra sự khác nhau giữa họ và các người khác. vì vậy dẫn tới việc mường tưởng ra bóng người bắt chước trong đầu. Đây chính là chìa khóa giảng giải lý vì mọi người mạnh bạo và tâm thần phân liệt bắt gặp gỡ bóng ma và những sinh vật khác như người thiên hà lúc bộ não hoạt động bất thường.

ảnh hưởng của vô thức

Bàn cầu cơ là trò chơi tâm linh siêu bình thường trong các năm 1840-1850 và vẫn còn bình thường tới tận Ngày nay. Bàn cầu cơ bao gồm một bảng chứ loại, chữ số và nhì từ “có” hoặc “không”. nhưng mà người tham gia sẽ cùng nhau đặt tay lên một mảnh gỗ trên bảng và bắt buộc linh hồn (có thể là người nhà đã trải qua đời) giải đáp câu hỏi nào đấy. vong linh sẽ di chuyển mảnh gỗ từ chữ cái này tới chữ mẫu khác, sau cùng tạo ra một lời nhắn hay câu giải đáp cho câu hỏi, mặc dù nhiều người đặt tay lên ấy khẳng định ko phải dùng tay vận động miếng gỗ. Nhà vật lý nức danh Michael Faraday đã khám phá vấn đề này. cụ phát xuất hiện rằng mảnh gỗ chuyển động nhờ vào tác động của hiệu ứng vô thức, sức mạnh cơ bắp của nhiều người tham dự gây ra sự di chuyển, bởi họ kỳ vọng mảnh gỗ vận động. vì thế hiện giờ tượng trên không hề bởi vì vong hồn tạo ra.

Sóng hạ âm

 

 

con người nghe được âm thanh trong suốt khoảng tần số từ 20 tới 20.000 Hz. các tiếng ồn với tần số nhỏ hơn 20 Hz được gọi là sóng hạ âm, nó tạo nên từ những cơn bão, gió, thậm chí trong suốt nhiều vật dụng hàng ngày. nhân loại sở hữu thể trải nghiệm nhiều đợt sóng này, đặc biệt là sóng hạ âm từ dạ dày của chính mình. Nó sản xuất 1 trải nghiệm tích cực hoặc bị động như thấp thỏm hoặc cảm ngắm nhìn bất an. khi sóng hạ âm ngả nghiêng trú ngụ tần số 19 Hz, gần bằng sở hữu tần số cử động cầu mắt trên mắt con người (khoảng 20Hz) sẽ gây nên bây giờ tượng cùng hưởng, khiến con người nhìn nhìn ngắm hình ảnh ma ko sở hữu thực.

Sóng hạ âm cũng là nguyên do tạo thành các địa điểm huyền bí, ma quái. nhiều cơn gió mạnh thổi vào nhiều bức thông thuộc trong công trình cổ sản xuất sóng hạ âm. lúc sống trú ngụ công trình nhân loại sẽ nghe ngắm nhìn tiếng gió gào thét dọc hành lang hoặc tiếng đặt chân chân rùng rợn trong ngôi nhà.

Thuyết tự động

 

 

1 trong nhiều nỗ lực lâu đời nhất của con người là muốn giao tế mang hành tinh tâm linh. những pháp sư của nhiều đạo thượng cổ được xem là kênh thông báo giao dịch sở hữu người đã tắt hơi. Bằng cách xóa bỏ hết suy nghĩ, kết nối với một số loại tinh thần ngoài trái đất, họ nói rằng có thể nghe được âm thanh kì lạ từ 1 vong hồn sống cư trú nhiều thế kỷ trước hoặc để vong hồn cướp đoạt thân xác của mình.

Pháp sư John Edward tới từ Long Island, New York, Mỹ cho biết cụ có thể thì thầm có người đi xuyên trải qua thời kì, pháp sư J.Z. Knight khẳng định mang thể giao thiệp sở hữu Ramtha, một vong linh 35.000 năm tuổi từ lục địa kì lạ Atlantis.

một số nhà kỹ thuật đã đeo ra “thuyết tự động” để giảng giải vấn đề trên. Đây là một trạng thái thay đổi của ý thức, khi con người nói và nghĩ suy các điều họ ko nhận thức được. đề cập phương pháp khác khi 1 người tự điều chỉnh, xóa bỏ nghĩ suy trong suốt đầu thì những hình ảnh, ý tưởng trùng hợp mang thể nảy sinh và họ cho rằng các suy nghĩ này đến từ thực thể khác.

Điểm lạnh

 

 

Đây là hiện thời tượng đáng sợ khi một người nào ấy đang đứng trong nhà thì tự dưng cảm ngắm nhìn sở hữu khí lạnh bên cạnh. ngoài ra, nếu người đó bước sang trái hay sang bắt buộc vài bước thì nhiệt độ quay về thường nhật, những nhà cận tậm lý gọi đây là điểm lạnh. Theo nhiều người tin vào thuyết cosma, điểm lạnh hình thành khi con ma hiện ra trong lớp không khí mỏng. Con ma phải năng lượng để hiện ảnh, nó lôi kéo nhiệt từ môi trường xung quanh và khách du lịch lo âu lúc nhìn chứng kiến chúng.

ngoài ra, những nhà công nghệ mang một lời giải thích đơn giản hơn. khi các người hoài nghi điều tra ngôi nhà bị ma ám, họ thường tìm thấy không khí lạnh ngắt vào ngôi nhà chuẩn y ống khói hoặc cửa sổ. nhưng mà ngay cả khi căn phòng khép bí mật vẫn với lời giải thích logic. nếu như 1 ti tỉ không khí khô đi vào căn phòng ẩm thấp, khối ko khí khô bay dưới rẻ kết hợp với thiếu gì ko khí ẩm hơn trên trần nhà sẽ phát triển một loại khí xoáy đối lưu. Người đứng cư trú đó có tuyệt vời về một điểm lạnh bởi làn da cảm chứng kiến mát hơn.

Vấn đề camera

 

 

nhiều quả cầu ánh sáng chẳng thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chỉ hiện ra trong nhiều bức ảnh, được cho là vong hồn của nhiều người kí vãng. Nhà nghiên cứu Skeptic Brian Dunning nói rằng khi 1 hạt bụi hoặc động vật nhỏ dại quá gần với máy ảnh, nó sẽ xuất hiện trong suốt các bức hình dưới dạng 1 vòng tròn mờ ảo, cùng thêm hiệu ứng từ ánh đèn flash khiến quả cầu phát sáng, gây nên sự hiểu nhầm thường thấy.

Nhiễm độc khí CO

 

 

Năm 1921, bác sĩ nhãn khoa William Wilmer xuất bạn dạng 1 bài báo kỳ lạ trong suốt tập san mác khoa Mỹ. Bài báo nhắc câu chuyện về một gia đình và ngôi nhà ma ám của họ. những người sống trong suốt ngôi nhà bị ám ảnh bởi nhiều âm thanh đóng sầm cửa, đồ đoàn đi lại lung tung và tiếng bước chân trong suốt phòng trống, nhiều cây họ trồng trong suốt nhà qua đời dần. Sau này họ phát hình thành lò sưởi bị hỏng, thay do khói được hoẵng ra không tính ống khói thì nó bay vào trong suốt nhà. nên, gia đình họ bị nhiễm độc khí carbon monoxide (CO).

CO là 1 chất khí ko mùi, không màu và vô cùng khó phát bây chừ. Nó cực kỳ hiểm nguy vì những tế bào hồng cầu loài người thu nhận CO dễ dàng hơn oxy, việc thiếu oxy vĩnh viễn sẽ dẫn đến nhiều triệu chứng như mỏi mệt, bi lụy nôn, lú lẫn và sau cùng là khuất. Người nhiễm độc CO thường có nhiều trải nghiệm ảo giác, tương tự như đang nhìn nhìn ngắm bóng ma.

Hội chứng khích động theo đồng đội

Tháng 6/2013, hơn 3.000 công nhân đã bãi công tại nhà máy may trú ngụ Gazipur, Bangladesh. Họ ko phản đối thời kì làm cho việc quá dài hay đòi nâng cao lương. Họ muốn sở hữu ai đấy làm điều gì đó với con ma trong nhà vệ sinh, 1 vong linh giận dữ đã đánh một công nhân nữ trong phòng của họ, làm cho mọi người bối rối.

Cuộc bạo loạn xảy ra ngay sau đó và cảnh sát bắt buộc lập lại trật tự. nhiều người công phu đã trải qua 1 hiện tượng tâm lý gọi là cuồng loàn theo đồng đội. các ảo giác này xảy ra khi mọi người đang thực thụ bít tất tay, thường do môi trường làm việc áp lực. Điều đáng cẩn thận hơn, người thiếu phụ châm ngòi cho cuộc đình công này chẳng hề trông nhìn ngắm bất kỳ điều gì. Cô bị gầy và cô kể rằng bởi linh hồn ma quỷ tạo thành, may mắn thay ko sở hữu ai bỏ mạng trong cuộc bạo loàn ấy.

Ion

 

 

những người thợ săn ma dùng công nghệ như máy đo ion để phát hiện ra bóng ma, 1 số đề cập rằng linh hồn can thiệp vào số ion thường nhật trong suốt bầu ko khí. tuy nhiên, ion được phát hành bởi đa số nhiều hiện tượng thời tiết, bức xạ mặt trời… vì thế, ko ai đeo ra được chứng cứ cho thấy sự sinh ra của ion đồng nghĩa có sự hình thành của bóng ma.

Điều ưa thích là ion ảnh hưởng hăng hái hoặc tiêu cực đến tâm trạng con người. Ion âm với thể khiến cho loài người cảm ngắm nhìn tĩnh tâm và thoải mái Bên cạnh đó nhiều ion dương gây đau đầu hoặc tạo ra cảm nhận tệ hại. Điều này giải thích tại sao nhiều người sống trong “ngôi nhà ma ám” hay cảm ngắm nhìn mỏi mệt, găng tay, mang triệu chứng đau đầu.

Cơ học lượng tử

 

 

tấn sĩ vật lý Stuart Hameroff , Giám đốc của trung tâm Nghiên cứu tinh thần tại Đại học Arizona, Mỹ và người bạn của cụ tên là Roger Penrose hoẵng ra giả thuyết rằng, ý thức của nhân loại căn nguyên từ vi cấu trúc hình ống trong tế bào não. những ống này chịu nghĩa vụ xử lý lượng tử (phần linh hồn của nhân loại về cơ bản). Hameroff và Penrose tin rằng lúc con người nên trải qua trải nghiệm cận tử, những thông tin lượng tử rời khỏi não nhưng mà vẫn tiếp tục sinh tồn. đấy là lý bởi vì tại sao một số người cho rằng mình bay ra ko kể cơ thể hoặc nhìn nhìn ngắm ánh sáng cư trú cuối đường hầm.