CHỌN KIỂU TÓC phù hợp VỚI KHUÔN MẶT

Từng khuôn mặt sẽ tiện cả đôi đường với từng kiểu tóc khác nhau. Nhưng làm thế nào để biết khuôn mặt nào dành cho kiểu tóc nào? Đừng lo lắng, bạn sẽ được Sunsilk mách nhỏ những bí ẩn noi toc dep o ha noi  nho nhỏ dưới đây để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp tiện cả đôi đường với bộ mặt mình nhất.

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÒN

phương pháp chọn kiểu tóc cho những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn đó là hãy tạo thêm điểm đặc sắc và lừa gạt thị giác người nhìn về hình khối. Để khiến được điều đó bạn cần chọn cho mình 1 nhân viên quắp tóc thật tin cậy với chuyên môn điêu luyện và từ khóa cho người nhân viên kỹ thuật làm cho tóc của bạn không gì khác chính là: bất tương hợp.

Mái tóc độc đáo với những tầng tóc nối tóc mái  đa dạng và các lớp tóc tỉa khéo léo tạo nên nếp tóc bất tương xứng về hình khối và cả độ dài nhưng lại hợp tác về tổng thể chính là những gì bạn cần. Để làm cho được điều này đòi hỏi tóc bạn phải có độ xoăn tương đối hoặc sẽ phải uốn nhẹ.

1 số kiểu tóc thích hợp cho người mặt tròn có thể là các kiểu tóc ngắn: tóc ngắn tomboytóc ủ ấp lấy bộ mặttóc mái lệch để gương mặt trở nên thanh thoát và thanh mảnh gọn hơn

 

KIỂU TÓC CHO MẶT VUÔNG

 

Đôi lúc bạn cảm thấy buồn tủi về xương hàm ngạnh hơi thô của mình và nó làm cho bạn mất tự tín. Đừng quá lo lắng! Các nhà tạo mẫu tóc luôn có cách để phù phép mọi khuôn mặt bằng những kiểu tóc hợp lý.

Chìa khóa cho các cô gái sở hữu khuôn mặt vuông đó là hãy chọn ngay 1 kiểu tóc ngắn với phần tóc được tỉa ấp ủ theo khuôn mặt 1 cách khéo léo. Nó sẽ giúp bạn che đi xương hàm to và mang đến hiệu quả đáng kể cho vẻ ngoài của bạn.

nếu bạn vẫn muốn để tóc dài thì những kiểu tóc dài tách lớp với tầng tóc trên được xử lý ôm vào xương hàm cũng sẽ giúp bạn thả sức để tóc dài mà không còn tự ti về xương hàm rộng nữa nhé!

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI TIM (MẶT KIM CƯƠNG)

Mái tóc rẽ ngôi lệch ngang vai chính là phần khung sườn hoàn hảo mà mọi cô gái có gương mặt trái tim nên cân đề cập. Với độ dài này của tóc, những góc cạnh trên khuân mặt bạn sẽ được trung hòa, tạo cảm giác thả sức, lừa gạt thị giác người nhìn. Thêm vào đó, ở độ dài này tóc hai bên thái dương của bạn sẽ không bị nặng và ghẹ, để lộ phần thái dương vốn là điểm yếu của gương mặt trái tim.

Trên nền khung sườn basic này, bạn có thể thoả thích khiến cho những kiểu tóc mình muốn như các kiểu tóc xoăn: uốn xoăn lọnxoăn xù, uốn dợn sóng và tóc dài ép thẳng vô cớ… không những thế hãy lưu ý tránh xa kiểu tóc ép quá thẳng sát vào mặt.

KIỂU TÓC CHO MẶT TRÁI XOAN

 

giả thiết bạn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan thì bạn quả thực là một người may mắn. Đây là khuôn mặt hoàn hảo nhất của con gái vì thích hợp với mọi kiểu tóc. Bạn chỉ cần kĩ càng hơn trong việc lựa chọn trang sức cho tóc để không phá vỡ lẽ sự cân đối bỗng nhiên của khuôn mặt mình.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng