chỉ dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo từ A – Z với mức chi phí trung bình đc đánh là sản phẩm phổ thông

Máy giặt Sanyo với mức giá trung bình được đánh là sản phẩm phổ thông được nhiều bạn dùng lựa chọn lúc mua máy giặt tương thích cho mái ấm gia đình mình. gia đình bạn vừa mua một chiếc máy giặt Sanyo mới. Bạn đang do dự chưa chắc chắn nên sử dụng như thế nào là đúng cách và phát huy đc hết những chức năng của sản phẩm giặt. Cùng tham khảo bài hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo sau đây nhé.

===>>> Tham khảo :      bảo dưỡng điều hòa               

 

đầu tiên để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng máy giặt Sanyo bạn cần hiểu qua về những phím and bộ phận trên toàn bộ chiếc máy giặt Sanyo cửa trên và máy giặt Sanyo cửa ngang.

 

Máy giặt Sanyo cửa đứng:

 

 

Máy giặt Sanyo cửa ngang:

 

 

chuẩn bị bột giặt (kéo ngăn chứa ra and đổ vào)

Kéo ngăn chứa xà bông, nước giặt & nước xả vải ra các bạn sẽ thấy có 3 ngăn:

Cho nước tẩy vào ngăn trước tiên (nếu cần)

Đổ bột giặt vào ngăn thứ hai (lưu ý: chúng ta nên dùng bột giặt hoặc nước gặt dành riêng cho máy giặt cửa ngang. Vì dùng sai bột giặt khiến bọt không ít có khi tắc uống áp máy sẽ bỏ chương trình ngay) ( Xem thêm: Cách chọn bột giặt tốt nhất có thể cho máy giặt).

Đổ nước xả làm mềm vải vào ngăn thứ 3 (Comfor…). Nước xả vải cho sao vừa với lượng quần áo và đừng nên cho ngập chữ max.

những thao tác trên bảng điều khiển và tinh chỉnh

 

 

giải thích ý nghĩa sâu sắc các phím công dụng bên trên bảng điều khiển của dòng máy giặt đứng Sanyo:

Nút khởi động nguồn: tắt bật nguồn máy giặt

Nút khởi động/ tạm dừng: Sử dụng để thao tác khởi động khởi động máy giặt/ ngừng hoạt động của máy giặt

Chọn chương trình giặt: lựa chọn các chương trình giặt tương thích như: giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt chăn mền,…

Chương trình giặt tiêu chuẩn: thông thường chúng ta có thể tự chọn chính sách chọn tiêu chuẩn máy giặt sẽ auto chọn lựa mực nước tương thích cho chương trình giặt này.

Giặt mạnh: chế độ giặt mạnh cho ăn mặc quần áo dính vết bẩn cứng đầu

Giặt nhẹ: chính sách giặt nhẹ cho những loại ăn mặc quần áo bông, dễ nhàu,..

Giặt nhanh: chế độ giặt nhanh

Giặt ngâm: Kích hoạt cơ chế ngâm cho ăn mặc quần áo

Vắt: cơ chế vắt

Vặt cực khô: chế độ vặt cực khô giúp bạn vắt khô quần áo nhất là những loại chăn bông, mền, vỏ gối,..

Mực nước: những mực nước tự chọn hợp với cân nặng ăn mặc quần áo giặt

công việc sử dụng bên trên máy giặt Sanyo cửa trên:

Bước 1: Nhấn nút Nguồn để khởi động máy giặt

Bước 2: Nhấn nút Chọn chương trình giặt để chọn một chương trình giặt hợp với loại vải. Ở bước này bạn nhấn giữ nút CHƯƠNG TRÌNH đến khi màn hình số theo chương trình chọn thích hợp bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh. VD: Bạn chọn chương trình giặt tiêu chuẩn bạn giữ nút CHƯƠNG TRÌNH đến khi screen bậc nhất.

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn nút, máy giặt sẽ auto định vị khối lượng ăn mặc quần áo và lựa chọn 1 mực nước tương thích cho lần giặt. tuy vậy, chúng ta cũng có thể điều chỉnh theo ý thích bằng phương pháp nhấn nút “MỰC NƯỚC” bên trên bảng tinh chỉnh.

Bước 4: Nhấn nút KHỞI ĐỘNG/ dừng lại để bước đầu giăt ăn mặc quần áo.

Bật/Tắt tiếng “beep” báo hiệu:

Để bật hoặc tắt tiếng beep bên trên máy giặt, Anh chị chỉ cần nhấn and giữ nút Khởi động/Tạm dừng trong khoảng 4 giây cho tới lúc nghe đến tiếng “beep” vang lên là đã thành công. Để bật lại âm báo, Anh chị em hãy lặp lại quá trình bên trên.

===>>> Tìm hiểu  :          sửa máy giặt  

bên trên đây là bài chỉ dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo giúp cho bạn sử dụng máy giặt 1 cách thành thạo & tận dụng được hết những công dụng của dòng máy giặt giúp mang tới hiểu quả trong thời gian giặt giũ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng