Cách làm qua sinh nhat tang ban gai

Cách làm qua sinh nhat tang ban gai

Mỗi năm có rất nhiều ngày lễ khác nhau, tuy nhiên sinh nhật được xem là dịp lễ đặc biệt nhất của một nửa yêu thương. Tuy nhiên vào những ngày lễ này bạn không tránh khỏi những băn khoăn khi chưa biết tặng nàng quà sinh nhật gì ý nghĩa. Vậy tại sao không tự mình làm nên những đò handmade xinh xắn, ý nghĩa làm qua sinh nhat tang ban gai. Nếu chưa biết nên làm như thế nào hãy cùng tôi tìm hiểu ngay dưới đây, bạn sẽ nắm bắt thêm cho mình câu trả lời phù hợp.

Vòng hoa tình yêu- qua sinh nhat tang ban gai

Hoa là một trong những món quà được hầu hết cô gái ưa chuộng, hẳn bạn gái bạn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu kinh tế hạn hẹp bạn không thể chi ra hàng trăm, hàng triệu đồng dành tặng cô ấy bó hoa hồng. Thay vào đó có thể bỏ ra thời gian và công sức làm tặng nàng vòng hoa handmade để thể hiện sự thành tâm cùng sự khéo léo của mình. Cách thức làm vòng hoa thay  quà tặng sinh nhật cho bạn gái  không quá khó làm. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo trong quá trình thực hiện. Đồng thời cần chọn lựa được đầy đủ nguyên liệu như sau: giấy cứng nhiều hoa văn, nhiều màu, kéo, dụng cụ bấm lỗ, băng keo xốp và băng keo hai mặt.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng dao rạch giấy cứng thành khung tròn có đường kính 9 cm và viền rộng 1,5 cm.

Bước 2: Dùng kéo cắt giấy nhiều màu thành hình trái tim có kích thước to nhỏ khác nhau, dùng kéo cắt giấy thành hình chữ Love.

Bước 3: Dán các hình trái tim vừa cắt được lên hình tròn đã tạo, dùng keo dính lại sao cho thật chắc chắn.

Bước 4: Sử dụng chữ Love cắt ở trên kết hợp cùng giấy màu carton tạo hình băng rôn làm nền sau đó đặt dòng chữ lên.

Bước 5: Sử dụng nơ trang trí cho vòng hoa handmade vừa thực hiện làm quà sinh nhật tặng bạn gái.

Với những bước thực hiện đơn giản đó đòi hỏi bạn cần có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cùng sự khéo léo để có được sản phẩm đảm bảo nhất.

Sử dụng kẹo làm hoa

Sử dụng kẹo kết thành hoa là một trong những món đồ handmade được yêu thích hiện nay. Nó đáp ứng tính thẩm mỹ, đồng thời mang đến kẹo ngon cho người nhận thưởng thức. Do đó bạn có thể thực hiện nó làm  quà tặng độc đáo giá rẻ. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào thực hiện cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: kẹo socola, xốp trắng, xiên tre, kéo dán, ruy băng, bìa cát tông cùng những dụng cụ thủ công khác.

Bắt tay vào thực hiện cần theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng xốp tạo hình chú bọ dừa. Chú ý phần đầu có thể hình tròn hoặc bầu dục gần tròn, sau đó cắt phần cuối của chú bọ dừa, xâu que xiên vào 2 phần thân và đầu khi đã tách.

Bước 2: Sử dụng giấy nhún nâu đen bọc phần đầu, phần thân sử dụng giấy nhún cùng màu bọc kín theo hình tam giác.

Bước 3: Tạo hình bông hoa bọc kẹo, sau đó sử dụng đầu xiên tre găm vào bông hoa kẹo vừa tạo thành để làm nên thân hoa.

Bước 3: Cắm phủ phần xốp bằng những bông hoa vừa tạo thành

Bước 4: Sử dụng những tấm bìa các tông tạo hình chiếc là sau đó sử dụng màu dán lên. Vẽ thêm một số chi tiết trên mặt,thân bọ bạn đã tạo nên món quà tặng sinh nhật bạn gái.

Với những người thiếu sự khéo tay hay không có thời gian tự mình thực hiện. Nhưng mong muốn có được món quà ý nghĩa tặng sinh nhật bạn gái. Lúc này đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.