Cách học guitar nhanh nhất có thể cho những người mới học

vị trí những nốt nhạc bên trên guitar Các bạn mới học guitar rất khó khăn trong việc xác định vị trí các nốt nhạc

có thể nói rằng chưa có một bộ môn nhạc cụ nào mà có con số người chơi đông đảo như học guitar . Với Xu thế ngày càng phổ cập, bộ môn guitar được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là 1 trong những bộ môn năng khiếu của chính mình. mặc dù khi mới bắt đầu học guitar, người học thường hay gặp mặt gian khổ về việc ghi nhớ chỗ đứng các nốt nhạc trên guitar. Bởi bạn sẽ thấy guitar có một “rừng” nốt nhạc. Vậy có cách nào giúp đỡ bạn đơn giản nhớ vị trí các nốt nhạc bên trên guitar?

những nốt nhạc bên trên Guitar

cấu tạo guitar có 6 dây và mỗi dây hiện hữu mỗi là mỗi nốt nhạc nhất định and chúng được đánh số từ là một cho đến 6 theo thứ tự là E B G D A E.

 

 

Dây bậc nhất = E (Mi cao) dây nhỏ dại nhất

Dây số 2 = B (Si)

Dây số 3 = G (Sol)

Dây số 4 = D (Rê)

Dây số 5 = A (La)

Dây số 6 = E (Mi trầm) dây to nhất

Anh chị mới học nên nhớ các nốt nhạc guitar căn bản này nhé!

nếu bạn nắm rõ nhạc lý về cung và nữa cung thì các bạn sẽ rất dễ suy ra những nốt nhạc cơ bản bên trên bọn guitar. Mỗi ngăn trên guitar đc hiểu là một cung. Từ điều ấy bạn đơn giản dễ dàng suy ra các nốt sót lại khi biết vị trí những nốt nhạc đầu tiên.

====>>> Xem thêm :    học guitar ở đâu tốt tại tphcm

 

Ví vụ: Nốt E + một nửa cung = F + 1 cung = G + 1 cung = A + 1 cung =B + 1/2 cung = Đô + 1 cung = E

<=> E + 1 ngăn = F + 2 ngăn = G + 2 ngăn = A + 2 ngăn = B + 1 ngăn = C + 2 ngăn = E

Hiện có rất rất nhiều cách thức ghi nhớ vị trí các nốt nốt bên trên bọn guitar, nhưng theo phiên bản thân mình thì có lẽ rằng đấy là phương pháp dễ dàng nhất. hi vọng với cách nhớ này sẽ hỗ trợ các bạn mới học guitar sẽ nhớ được nốt trên cây bọn guitar.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng