các triệu chứng sau đây của Bảo trì máy lạnh tại Bình Dương cần cần sạc gas

các triệu chứng sau đây của Bảo trì máy lạnh tại Bình Dương nên buộc phải sạc gas.

 

Máy lạnh không lạnh trong suốt nếu như xì hết gas lạnh và yếu lạnh đối với các trường hợp thiếu gas.

Ống đồng dẫn gas có bây chừ tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

chiếc điện thấp hơn những so cùng chiếc điện được ghi trên máy.

Áp suất hút về máy nén thấp hơn áp khiến cho việc chung của máy lạnh (thông thường gas R22 là từ 75 – 80 PSI)
các dòng gas máy lạnh thông đạt dụng Ngày nay.

Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn thông thường.

Đối cùng 1 số máy lạnh đời mới nếu máy lạnh bị thiếu gas, board khiển của máy lạnh sẽ tự tắt trong suốt khoản 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

với nhiều mẫu ga dùng cho máy lạnh nhưng bây chừ trên thị trường chiếc ga được tiêu dùng tầm thường nhất là gas R22 và R410A.

Ga R22 được tiêu dùng các vì giá cả thay nạp phải chăng hơn so với gas R410A.

Quy trình nạp gas R22 hơi đơn giản, ko yêu cầu những đồ vật công nghệ phức hợp và chi phí rẻ hơn so với gas R410A. Thợ khoa học chỉ bắt buộc xác định lượng ga thiếu hụt để nạp ngã sung và ko bắt buộc nên xả hết phần ga còn lại trong suốt đường ống. bên cạnh đó, gas R22 gây hại tới tầng ozon, ko thân thương với môi trường nên những nước tăng trưởng Bây giờ đều giảm thiểu sử dụng mẫu gas này, mà trú ngụ Việt nam gas R22 còn vô cùng tầm thường.

với ga R410A, quy trình nạp tương đối phức hợp, đòi hỏi thợ công nghệ nên mang tay nghề nghiệp cao và mang mức giá đắt hơn gas R22 gấp những lần. khi nạp, viên chức kỹ thuật cần tiến hành những công đoạn gồm: Thao tác thử kín, hút chân ko, đánh giá độ kín tuyệt đối, xả hết ga còn lại trong đường ống và nạp ga thế hệ. cùng máy lạnh dùng gas R410A thì mỗi lần châm gas buộc phải thay mới mới hoàn toàn, ko nạp ngã sung như ga R22.
bí quyết xử lý khắc phục Lap dat may lanh tai Binh Duong bị xì gas, thiếu gas

nếu như máy thiếu gas: Nạp thêm gas ngã sung, áp suất nạp gas khoảng 75 – 80PSI, dòng làm cho việc bằng hoặc sắp bằng mẫu định mức.

Trường buộc phải máy hết gas: cần tiến hành công việc thử xì và khắc phục chổ xì. phổ biến vị trí xì dễ gặp gỡ nhất là tại các đầu nối rắc – co. Sau lúc đã khắc phục địa điểm xì ngừng ta buộc phải kiểm tra lại một lần nữa xem hệ thống đã vững chắc kín đáo chưa rồi mới tiến hành hút chân ko, nạp lại gas mới.

Nạp đúng chiếc gas nhưng mà máy đang dùng. đặc biệt, với những dòng máy lạnh đời mới công nghệ Inverter, dùng gas R410A việc nạp gas cực kỳ phức tạp, đòi hỏi sự xác thực cao và chỉ được phép nạp gas lỏng ko được nạp gas trú ngụ trạng thái tương đối.

lúc bắt buộc sạc gas máy lạnh quý khách vui miệng liên hệ

thế mạnh của ga R410A là tạo độ lạnh sâu, kiệm ước điện hơn trường hợp được Sửa chữa đúng khoa học và không phá hủy tầng ozon, bảo vệ môi trường.