bộ bàn Phím and Chuột Không Dây Rapoo 8000 bao gồm một bàn phím full-size đc loại trừ

Bàn phím không dây cho tivi & Chuột Không Dây Rapoo 8000 gồm 1 bàn phím full-size đc loại bỏ những bộ phận không thiết yếu ở cạnh bàn phím đưa đến kích cỡ cực kì tinh gọn cho bàn làm việc của doanh nghiệp. Bàn phím với những ký tự được khắc laser cho độ bền cao, dễ chịu và thoải mái gõ phím mà không lo chữ mờ theo thời gian. Chuột sở hữu xây cất nhỏ và gọn, black color đồng nhất với bàn phím đưa tới nét sang trọng and lịch lãm cho bàn thao tác của bạn. Chuột đc trang bị cảm ứng quang học độ sắc nét cao 1000dpi có thể hoạt động mềm mại và mượt mà & nhanh chóng.

 

 

thông báo dòng sản phẩm

==>> Xem thêm :  USB

kiến tạo tân tiến

xây cất tinh tế và sắc sảo mỏng dính, những phím bầy hồi giỏi, mọi làm việc quyến rũ và mềm mại & thoải mái và dễ chịu. các phím được khắc laser tất cả giúp cho chữ không biến thành bay hay mờ trong quá trình sử dụng lâu bền hơn. Không những thế với thiết kế khe nhỏ dại có khả năng trong trường hợp bạn vô tình làm ướt bàn phím, nước sẽ đơn giản chảy ra bên ngoài, không đọng lại gây hư hại cho những mạch điện tử bên phía trong.

Kết nối đơn giản dễ dàng

Bàn phím được kết nối với máy tính một cách trực tiếp mà dường như không cần sử dụng ứng dụng thiết đặt riêng.

Chuột thi công đối xứng

Chuột thiết kế đối xứng trọn vẹn hợp với cả người tiêu dùng thuận tay phải hoặc tay trái, đem về cảm giác dễ chịu khi dùng.

chất liệu thời thượng

vật liệu thời thượng rất là chắc chắn, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp sử dụng lâu dài hơn theo thời gian.

cảm ứng độ phân giải 1000dpi

Chuột được trang bị cảm ứng độ phân giải 1000dpi mang tới bản lĩnh dịch rời mềm mịn trên nhiều bề mặt, bảo đảm an toàn hiệu quả cho quá trình cũng giống như giải trí & lướt web đọc báo.

thông số kỹ thuật:

– Kiểu giao tiếp: Không dây

– Tần số kết nối: 2.4Ghz

– độ phân giải chuột: 1000dpi.

* vỏ hộp dòng sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem Bảo Hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng