Báo giá cực sốc cho vinhomes west point trên thị trường đầu năm 2018

Thị trường bất động sản Hà Nội 2018 đầy biến động, nhiều dự án mới tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro. Dự án vinhomes west point là điểm sáng hấp dẫn các nhà đầu tư, không chỉ về thiết kế, vị trí địa lý, định hướng đầu tư mà còn ở mức giá sốc mà chủ đầu tư mang lại. báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục đầu quý I/2018 là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi dự án ra đời và mở bán.

Đánh giá tiềm năng về giá dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point phát triển hướng đến phân khúc nhà ở cao cấp, thiết kế kiến trúc xanh, nhà ở thông minh – xu hướng lựa chọn trong tương lai của các gia đình. Vinhomes west point được mở bán đầu tháng 4/2018 và được chủ đầu tư vingroup công bố bảng giá gốc. Dự án căn hộ được thiết kế full nội thất 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với tiện ích nội và ngoại khu hiện đại trong khu vực. Với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư vingroup, dự án được đánh giá xứng tầm time city hay royal city danh tiếng. Dự kiến mức giá vinhomes west point sẽ dao động từ 40 – 60 triệu/ căn, mức giá không hề nhỏ so với mặt bằng hiện nay.

  • Đầu tư bất động sản cần có tầm nhìn và nắm bắt cơ hội. Căn hộ vinhomes west point với nhiều tiềm năng về giá trong tương lai với những yếu tố nội lực của dự án.
  • Vị trí địa lý vàng tạo nên cơ hội giá bất động sản vinhomes west point sẽ không dừng lại mà còn tăng mạnh trong tương lai. Sở hữu vị trí đắc địa trên vành đai trung tâm kinh tế phía bắc thành phố với những tiềm năng và cơ hội phát triển: học tập và làm việc. Giá bất động sản khu vực sẽ tăng hơn nữa khi thành phố đang đẩy mạnh phát triển khu vực phía tây thành khu trọng điểm kinh tế tài chính.
  • Thiết kế thông minh đón đầu nhà ở tương lai với những tiêu chuẩn sống quốc tế sẽ là lựa chọn tất yếu của các gia đình hiện đại. Bởi vậy, mức giá cho dự án bất động sản vinhomes sẽ không bao giờ bị lỗi thời hay đánh giá thấp trong thời gian tương lai vài chục năm tới. Giá trị căn hộ luôn được đánh giá cao, mang đến lợi thế chuyển nhượng.

Cơ hội mà vinhomes west point mang lại cho các nhà đầu tư

Vinhomes West Point đỗ đức dục với định hướng từ tầm nhìn của chủ đầu tư vingroup đi trước xu thế nhà ở hiện nay, cùng những yếu tố vàng của dự  án bất động sản: vị trí đắc địa, đầu tư tài chính vững mạnh mang đến những lợi thế tuyệt vời khi sở hữu căn hộ vinhomes.

  • Cơ hội sở hữu môi trường sống lý tưởng cho cư dân với: tiện ích nội khu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực, không gian sống thân thiện… nơi an cư lập nghiệp cho các gia đình trẻ.
  • Cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời trong khu vực. Cơ hội hợp tác làm việc mở rộng, giao lưu học hỏi khi đây là cửa ngõ phía tây thành phố.
  • Cơ hội phát triển kinh tế, kinh doanh hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp với mô hình officetel.
  • Cơ hội vàng đầu tư bất động sản để sinh lời trong tương lai gần với những chính sách sở hữu nhà đơn giản, dễ dàng từ vingroup mang lại.

Dự án không chỉ báo giá sốc cho dự án căn hộ cao cấp vinhomes west point, mà chính từ những chính sách mua nhà và cơ hội mà dự án mang lại đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Vinhomes west point hội tụ đủ yếu tố vàng để thành công trong thời gian sắp tới.