Những điều cần chú ý khi dán phim cách nhiệt ô tô Ở các đô thị lớn bây giờ

Ở các đô thị lớn hiện nay, những hộ gia đình có xe ô tô phần lớn đều để xe ở ngoài đường thay vì đem vào gara ô tô hay sân của gia đình mình vì diện tích chật hẹp. Nhưng để xe ngoài  phim bảo vệ nhà kính con đường cũng đồng nghĩa với việc phải để cho “cô vợ” bé bỏng này phải ở ngoài trời chịu sương chịu gió khi trời tối, hay phải phơi nắng hàng giờ đồng hồ ngoài các con phố vào ban ngày nếu không có nhu cầu chuyển di nhiều. Chính thành ra, nhiều người chọn cách thức dán phim cách nhiệt ô tô nhằm giảm thiểu tối đa nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc xe của họ.

Vậy dán phim cách nhiệt ô tô có phải là sự chọn lựa hoàn hảo?

Để xe dưới ánh nắng là 1 trong những duyên cớ làm xe nhanh chóng xuống cấp

1. vì sao phải dán phim cách nhiệt ô tô và cách nhiệt ô tô là gì?

Là dòng hàng hóa phụ kiện xe ô tô được ra đời từ nhu cầu sử dụng của các phi công máy bay dân dụng, vốn luôn phải chịu cái nóng rát của các tia tử ngoại và hồng ngoại khi bay trên tầng mây. Nhưng vào những năm trở lại đây, loại sản phẩm này được vận dụng rộng rãi cả trong xe ô tô, xe chuyên chở bởi độ thuận lợi và hữu dụng của nó. Với ích lợi giúp giảm tối đa 65% sức nóng từ mà chiếc xe phải hứng chịu  phim cách nhiệt ô tô tốt nhất khiến các bạn càng ưu ái cho mặt hàng này hơn. một nguyên nhân khác làm cho các bạn lựa dán phim cách nhiệt ô tô vì phim cách nhiệt sẽ giúp giảm tối đa những độc tố của tia UV tác động vào da người, cùng với đó là kỹ năng kỹ sảo bảo kê mặt kính khi xe gặp phải va chạm hay tai nạn.

Dán phim cách nhiệt ô tô là cách để bảo kê chiếc xe của bạn

hai. Cách tiêu dùng dán phim cách nhiệt ô tô

trước nhất, trước khi tiến hành vào việc dán phim cách nhiệt ô tô, bạn phải biết được những quy định cơ bản nhất về độ tối màu của phim cách nhiệt, quyết định về cách dùng.. lý do thường ngày những phim dán ô tô đều làm cho kính xe của bạn trở nên tối màu dẫn đến sẽ hơi cạnh tranh khi điều khiển hoặc làm việc với CSGT khi bạn xảy ra sự cố. Và sau đây, hãy bắt tay vào thực hiện dán phim cách nhiệt ô tô thôi nào

Tác dụng của phim cách nhiệt cho ô tô

Bước 1 : khiến cho sạch

Đây là bước mở đầu cho công cuộc kiểm soát an ninh “cô vợ” của bạn, hãy loại bỏ những bụi mất vệ sinh bám trên kính xe, vì chỉ khi kính sạch thì dán phim lên mới đẹp và giúp phim bám lâu hơn so khi dán lên kính dơ. 1 lưu ý nhỏ là đừng nên dùng vải cotton hoặc những vãi dễ bị đổ lông vì những sợi vải có thể khiến kính xe của bạn thật loang lổ.

Bước 2: Bắt tay vào những công đoạn chính

 

  • Hãy đo mặt kính cần dán phim cách nhiệt ô tô, tiêu dùng dao rọc giấy để cắt. Sau đó hãy pha hỗn hợp dung dịch nước và xà phòng. Dung dịch nước này sẽ giúp bạn tạo độ suôn sẻ cho mặt kính để khi lỡ tay dán sai thì bạn vẫn còn cơ hội điều chỉnh lại vào vị trí phù hợp.
  • Dám phim các nhiệt ô tô lên kính xe, tốt hơn hết hãy ké ướt mặt kính để thao tác dán phim dễ dàng hơn. Lưu ý tiếp theo ở quá trình này chính là đừng để phim bị dính vào nhau trong giai đoạn bóc tách phim, vừa bóc vừa gạnh dung dịch xà phòng lên mặt có keo dính phim.
    • Định vị nơi cần dán phim và thực hiện thao tác dán phim càng nhanh càng tốt nhé.
    • Sau khi đã dán phim cách nhiệt ô tô lên ngay ngắn trên mặt kính, hãy dùng những vật thật phẳng như thước nhựa để gạt hết nước bọt và không khí đang được chứa giữa phim và kính. Sau đó điều chỉnh phim lại lần cuối thật ngay ngắn và dùng máy sấy ở nhiệt độ cao vừa phải để hong khô lớp keo, giúp keo dính chắc vào mặt kính 1 cách tuyệt đối nhé.

      Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 


Comments are Closed